Môi trường trong nhà quan trọng với cuộc sống như thế nào?

Trên thực tế, chúng ta dành khoảng 90% thời gian của mình ở trong nhà, từ văn phòng, trường học cho đến nhà ở. Với việc sống trong một môi trường không khí sạch đồng nghĩa với việc sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng, dẫn đến các công việc, học tập hay sinh hoạt gia đình cũng vì thế sẽ tốt hơn. Như vậy, việc đầu tiên là nhận biết được chất lượng không khí trong nhà, cũng như nhận thức được tình hình chất lượng không khí xung quanh vào thời điểm này là rất cần thiết.

Để sống • Để yêu • Để trải nghiệm

Thiết bị IA620 là thành viên của hệ sinh thái cho cuộc sống thông minh PAM Home. IA620 giúp bạn theo dõi chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực qua các chỉ số khác nhau, cảnh báo thông qua các ngưỡng tiêu chuẩn. Ngoài việc nâng cao nhận thức, bảo vệ sức khỏe gia đình thì IA620 còn mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống cộng đồng.

Theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực

IA620 có thể giúp bạn theo dõi 5 chỉ số: Nhiệt độ, độ ẩm, CO2, PM 2.5 và PM10. Dựa vào đó, bạn sẽ có những hành động phù hợp để có một môi trường sống tốt hơn bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. IA620 cập nhật chỉ số 90 giây/lần là yếu tố thực sự cần thiết để bạn có thể xử lý kịp thời trong những trường hợp chất lượng không khí ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Cảnh báo, bảo vệ môi trường và sức khoẻ gia đình

Dựa vào chức năng theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, IA620 còn cho phép đặt các ngưỡng cảnh báo theo mong muốn của bạn. Chức năng này sẽ thông báo cho bạn biết được khi nào chỉ số chất lượng không khí trong nhà vượt qua ngưỡng cho phép để bạn có hành động phù hợp và kịp thời để bảo vệ sức khỏe gia đình.

1 Đèn – 5 trạng thái không khí

Các trạng thái đèn trên thiết bị IA620 thể hiện tình trạng chất lượng không khí hiện tại, giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng nhận biết hơn

Kết nối ứng dụng PAM Home

Tải ngay ứng dụng PAM HOME để cùng IA620 bắt đầu theo dõi chất lượng không khí nhà mình nào!